Latest Posts

#หน้ายุงมาแล้วนะค้าาาทุกคน เตรียมตัวกันพร้อมแล้วหรือยังคะ? บ้านนี้เรียบร้อยแล้วนะ น้องลิดารอดปลอดภัยจากยุงแน่นอน มั่นใจมากค่ะ555 เรื่องยุง มี้นี่ไม่ได้เลยนะ เพราะลูกแพ้ยุงด้วย นี่ก็เบาๆ จัดมาครบเซตเลยเพื่อให้ลูกใช้นี่ล่ะและก็จะได้มารีวิวให้ทุกๆคนเป็นข้อมูลด้วย

หลายๆคนตามหาเซตป้องกันยุงให้ตัวน้อยกันอยู่ แต่เลือกใช้อันไหนอย่างไรดีไม่แน่ใจกัน วันนี้มี้จัดของ Kindee มาเล่าให้ฟังกันแบบเต็มๆครบเซตทุกไอเท็ม ซึ่งมี้จะเรียงเล่าให้ฟัง ไล่กันไปที่ใช้ได้ตั้งแต่เบบี๋แรกเกิดเลยน้าาา ที่เลือกแบรนด์นี้มาใช้ก็เพราะอ่อนโยนและปลอดภัย ใช้แล้วป้องกันยุงได้ดีจริง ให้ลูกใช้ได้ สบายใจค่ะ หากใครได้ลองแบบมี้แล้ว พูดเลยว่า…น่าใช้ทุกตัวเลยสำหรับเซตนี้ 🌿

🧐มาดูจุดเด่นโดยรวมของ ซีรี่ย์กันยุงของ KINDEE กันก่อนนะ สรุปลิสต์มาให้ดังนี้ค่า
☘️☘️ ผลิตสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิค
☘️☘️ผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic Tested ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง
☘️☘️ปราศจากสารอันตราย และ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ
☘️☘️ผลิตภัณฑ์กันยุงของเค้าทุกตัวจะไม่มี DEET ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตรียรอยด์ และไม่ใส่น้ำหอมค่ะ
☘️☘️ผลิตภณฑ์ทุกตัวได้มาตรฐานส่งออกญี่ปุ่น (ซึ่งจดทะเบียน FDA ถูกต้องที่ญี่ปุ่นเลย สามารถตรวจสอบได้มั่นใจค่ะ

มาดูๆๆกันว่าแต่ละตัวเป็นแบบไหน อะไรอย่างไรกันบ้าง พร้อมแล้ว ไปอ่านกันเลยค่า

=====
📍มีวางขายหลายที่มากๆค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่
7-Eleven , Tesco , Big C, Tops, Gourmet, Boots, Foodland, Central, The Mall, Robinson, Siam Takashimaya และร้านตัวแทนทั่วประเทศ แนะนำให้ไปดูรายละเอียดได้ที่
เพจ Kindeekids : ผลิตภัณฑ์เด็กสูตรธรรมชาติและออร์แกนิค นี้เลยค่า

 

 

ก่อนอื่นบอกก่อนว่า เลือกยี่ห้อ Kindee มาเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และในเซตกันยุงของเค้า มีครบให้ตั้งแต่น้องแรกเกิด จนลูกโต และพวกเราเองก็ใช้ได้ทั้งครอบครัวค่ะ

มาดูกันว่า เซตกันยุงของ KINDEE มีอะไรน่าใช้บ้างนะคะ

เซตกันยุงของ KINDEE

1. เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ใช้เปิดทิ้งไว้ในห้องเพื่อไล่ยุง ทำจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ
2. โลชั่นกันยุง ออร์แกนิค เนื้อครีมบางเบา อ่อนโยนมากๆ ตัวนี้สำหรับเด็กแรกเกิดขึ้นไป 0+
3. สเปรย์กันยุง ออร์แกนิค สำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไป กลิ่นลาเวนเดอร์หอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ไม่ได้ใส่น้ำหอมนะคะ
4. สเปรย์กันยุง ออร์แกนิค สำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป กลิ่นตะไคร้หอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ไม่ได้ใส่น้ำหอมนะคะ
5. ซูทติ้งบาล์ม ออร์แกนิค หากเผลอโดนยุงกัด ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ลดอาการระคายเคือง และรอยดำได้ด้วยค่ะ ***แม่ๆ Inbox ถามเรื่องนี้เยอะมาก ลองตัวนี้ได้เลยจ้ะ โอเคมากๆ **

 

คินดี้ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า

คินดี้ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า พร้อมนำ้ยาเติม 1 ขวด

วิธีใช้ คือ เค้ามามีตัวเครื่อง และขวดน้ำยาแบบน้ำกลิ่นตะไคร้หอมอ่อนๆ กลิ่นตัวนี้ดีมากนะคะ ไม่แสบตา ไม่แรงเกิน มี้ลองใช้มาพักนึงแล้ว ไล่ยุงได้จริงๆ ยุงค่อยๆลดจำนวนลง และเปิดเป็นประจำ ยุงไม่มารบกวนเลยค่ะ

ซึ่ง 1 เซตนี้จะสามารถไล่ยุงได้นาน 20-30 วัน*
(รายละเอียดขึ้นกับเวลาและขนาดห้อง เพราะฉะนั้นเพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผล มี้จะเทียบไซส์ห้อง และ ใช้จำนวนเซตให้เหมาะกับขนาดห้องนะคะ คล้ายๆวิธีเลือกเครื่องฟอกอากาศเลยค่ะ เราต้องดูให้เหมาะกับขนาดห้องด้วย)

และตัวนี้ คอนเซปต์เดิมเลยของแบรนด์ น้ำยาที่เค้าทำจากสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด เช่น ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์
ยูคาลิปตัส ซึ่งอ่อนโยน ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ
ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย, สาร DEET
============
*กรณีเปิดวันละ 8 ชั่วโมง
ขนาดห้อง 13-15 ตรม
(ใช้ในพื้นที่ปิด ประสิทธิภาพจะดีกว่าห้องเปิดโล่งแจ้ง)

**หากยุงเยอะ หรือน้องแพ้ยุงแนะนำให้ใช้โลชั่น สเปรย์กันยุงควบคู่
เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันสูงสุดค่ะ
น้ำยารีฟิว 1 ขวด
เปิดวันละ 8 ชม อยู่ได้นาน 20-30 วัน
เปิดวันละ 24 ชม อยู่ได้นาน 7-9 วัน
*ไม่อยู่บ้าน แนะนำปิดเครื่องค่า

คินดี้ โลชั่นกันยุง ออร์แกนิค

ต่อไป คินดี้ โลชั่นกันยุง ออร์แกนิค
ตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดนะคะ (0+) เป็นสารสกัดธรรมชาติ 99.xx% โดยใช้หลักการไล่ยุงด้วย กลิ่นของ Essential Oil ลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัสนั่นเองค่ะ โนสารเคมีอันตรายค่ะ

สามารถใช้ทาหน้าทาตัวลูกได้ ปลอดภัย เนื้อบางเบามากๆ กลิ่นดีมากกก มี้ชอบมากๆ
แนะนำเวลาใช้ให้ ทาหลังอาบน้ำเสร็จแทนโลชั่นไปได้เลยค่ะ บำรุงผิวได้ด้วย ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ซึมเร็ว โอเคมากๆค่ะ

ประสิทธิภาพกันยุงจะอยู่ที่ 3 ชม.นะคะ เพราะฉะนั้นเพื่อการกันยุงต่อเนื่อง ให้ทาซ้ำทุก 3 ชมค่ะ หรือเมื่อกลิ่นบนผิวจางก็ได้ค่ะ

คินดี้ สเปรย์กันยุง

คินดี้ สเปรย์กันยุง

ไปต่อที่ คินดี้ สเปรย์กันยุง ออร์แกนิค มี 2 สูตร
คือ สำหรับอายุ 1 ปีขึ้นไป กลิ่นลาเวนเดอร์ และ สำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป กลิ่นตะไคร้หอม
เป็นสารสกัดธรรมชาติ 99.xx% โดยใช้หลักการไล่ยุงด้วยกลิ่นจาก Essential Oil ค่ะ
โดยสูตรสำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปจะเป็นกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัสนั่นเองค่ะ
และสูตรสำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป จะเป็นกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยของตะไคร้ และยังช่วยบำรุงผิวด้วยค่ะ
ลองใช้แล้วไปลุยเล่นในสวนกัน หลังใช้กันยุงได้จริงๆ ไม่โดนกัดซักตุ่มเลยค่ะ ทั้งๆทีสวนก็มียุงบ้างตามปกติเลย

 

ซูทติ้งบาล์ม ออร์แกนิค

 

สุดท้าย ที่ของมันต้องมี ก็คือ ซูทติ้งบาล์ม ออร์แกนิคตัวนี้เลยค่ะ

เป็นสารสกัดธรรมชาติ 100% อีกเช่นกัน ใช้บรรเทาอาการคัน ลดอาการระคายเคืองที่ผิวจากยุงกัด หรือแพ้สิ่งต่างๆ รวมถึงช่วยลดรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิวได้ด้วยจ้า แนะนำให้ทุกคนพกติดกระเป๋าไว้เลยค่า เกิดวันไหนเมื่อไรโดนยุง หรือ มดกัด จะได้พร้อมทาให้ลูกได้เลยค่

วันนี้ก็รีวิว เล่ารัวๆกันให้หายสงสัยนะคะ ว่าแต่ละตัวเป็นอย่างไร เหมาะกับใช้กับลูกวัยไหนบ้าง จะได้เลือกช้อปกันได้ถูกตัวเนอะ หน้ายุงแล้วน้าาาาา อย่าลืมดูแลสุขภาพ ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยจากยุงกัดกันทุกคนจ้าาาา

ลูกค้าจะชอบตัวนี้มากค่ะ ลูกค้า ตปท จะเรียกว่า MAGIC BALM เลยทีเดียว

 

มี้มั่นใจในความอ่อนโยน ให้ลูกใช้ได้อย่างปลอดภัยค่ะ

ทุกกิจกรรมไม่ต้องสะดุด เพราะยุงเยอะ แค่เราดูแลเค้าให้พร้อมเสมอเนอะ ลิดาลุยต่อไม่รอแล้วนะคะน้าๆ คิคิ

=====
📍มีวางขายหลายที่มากๆค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่
7-Eleven , Tesco , Big C, Tops, Gourmet, Boots, Foodland, Central, The Mall, Robinson, Siam Takashimaya และร้านตัวแทนทั่วประเทศ แนะนำให้ไปดูรายละเอียดได้ที่
เพจ Kindeekids : ผลิตภัณฑ์เด็กสูตรธรรมชาติและออร์แกนิค นี้เลยค่า

 

#ทำความเข้าใจ #เด็กเอาแต่ใจตัวเอง #ระดับความรุนแรง #อาการและวิธีรับมือ [caption id="attachment_1185" align="aligncenter" width="683"] เด็กเอาแต่ใจ[/caption] ลูกเอาแต่ใจ ความอดทนต่ำ ไม่มีวินัย และไม่ยอมทำตามกฏกติกา หนึ่งในปัญหาหนักอกหนักใจของคุณพ่อคุณแม่หลายๆ บ้าน เด็กเอาแต่ใจนั้น มีสาเหตุมาจากการเลี้ยงดูเป็นส่วนใหญ่ แล้วเราจะเลี้ยงลูกอย่างไรให้ไม่กลายเป็นเด็กเอาแต่ใจ เราสามารถทำอะไรเพื่อปรับพฤติกรรมตรงนี้ของลูกได้บ้าง เรามาทำความเข้าใจ เด็กเอาแต่ใจตัวเอง ระดับความรุนแรง อาการและวิธีรับมือกันค่ะ   😠เด็กเอาแต่ใจ กล่าวรวมๆ คือ เด็กที่มีอารมณ์โกรธรุนแรง เมื่อไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ไม่ยอมทำตามคำสั่ง สิ่งที่ทำให้เด็กมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองก็จะเป็นเพราะ การที่ถูกตามใจ เอาใจ ทำให้รู้สึกพอใจตลอดเวลา รวมทั้งตัวเด็กเองมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ ได้ซึมซับรับเอานิสัยของคนรอบข้างเข้ามา มีความอยากโดดเด่น แตกต่างจากคนอื่น   นอกจากนี้การเอาแต่ใจยังมีระดับความรุนแรงที่แตกต่างกัน สามารถแบ่งออกได้ดังนี้ ⚡️⚡️⚡️ระดับร้ายแรง (Grandiose/malignant type) เด็กจะมีอารมณ์โกรธอย่างรุนแรง ไม่สามารถระงับได้

เคยสงสัยมั้ยคะ ว่าทำไมยิ่งดุลูก ลูกยิ่งดื้อ
บอกให้ทำอย่างนึง จะทำอีกอย่างนึง
แม่ไปทาง ลูกไปทาง -_-‘…

ในที่สุดงานวิ่งที่ครอบครัวรอคอยก็มาถึงแล้ว นั่นก็คือ

สวัสดีค่า วันนี้มี้แพรจะมารีวิวนม UHT น้องใหม่ S-26 Gold UHT  ที่แม่ๆหลายๆคนกำลังรอคอยอยู่ คิดว่าแม่ๆต้องอยากได้ข้อมูล และอยากรู้ว่านมกล่องนี้เป็นอย่างไร มีสารอาหารอะไรบ้าง และคุ้มค่าสมที่รอคอยให้ลูกทานมั้ย วันนี้มี้จัดมาเรียบร้อย จะขอรีวิวลงข้อมูลแบบละเอียดให้แม่ๆกันแบบเต็มๆเลยจ้า การรีวิวนี้มี้ขอรีวิวให้ข้อมูลตามความเป็นจริงนะคะ ในมุมมองความเป็นแม่ของมี้ในการเลือกนมให้ลูกค่ะ แบ่งเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์ สารอาหาร และรสชาติ มาค่ะ

#5เคล็ดลับเลือกผ้าอ้อมอย่างไรดีต่อใจสบายตัวเจ้าตัวเล็ก #กิจกรรมแจก30รางวัล #กติกาด้านล่างจ้า [caption id="attachment_1078" align="aligncenter" width="1024"] #5เคล็ดลับเลือกผ้าอ้อมอย่างไรดีต่อใจสบายตัวเจ้าตัวเล็ก[/caption] พ่อแม่ยุค 4G นี้ ไอเท็มผ้าอ้อมสำเร็จรูปคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็น #ของมันต้องมีของเบบี๋ เพราะใช้งานง่าย สะดวกสบาย แต่หม่ามี๊หลายๆคนก็คงอดไม่ได้ที่จะมีคำถามในใจถึงวิธีการเลือกผ้าอ้อมว่าแบบไหนมันคือ “ใช่” ที่สุด ปัจจัยมีเยอะแยะมากมาย วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจ สรุป 5 เคล็ดลับเน้นๆ กันว่า วิธีเลือกผ้าอ้อมให้ลูกน้อยต้องดูองค์ประกอบอะไรบ้าง มาปักหมุดและจดกันได้เลยค่ะ! [caption id="attachment_1079" align="aligncenter" width="1024"] #ไซส์ผ้าอ้อมหนูต้องพอดี[/caption] 1. #ไซส์ผ้าอ้อมหนูต้องพอดี ปัจจัยที่จะทำให้คุณแม่เลือกผ้าอ้อมที่เหมาะสม ลำดับแรกคงเป็นข้อใดไปไม่ได้ นอกจากขนาดที่พอดี โดยพิจารณาจากอายุ และน้ำหนักของลูกรักว่าฟิตกับไซส์ไหน เพราะบางบ้านอาจเข้าใจผิดๆที่ว่า ผ้าอ้อมที่ดีต้องหลวมไว้ก่อน เพราะจะได้สบายตัว แต่นั่นแหละค่ะเหตุผลที่เด็กหลายๆคนรำคาญ และไม่สบายตัวได้นะคะ   [caption id="attachment_1080" align="aligncenter" width="1024"] #ผิวหน้าสัมผัสนุ่มระบายอากาศต้องดีแห้งสบายยืนที่หนึ่ง[/caption] 2 #ผิวหน้าสัมผัสนุ่มระบายอากาศต้องดีแห้งสบายยืนที่หนึ่ง เพราะปัญหาหลักที่จะทำให้เจ้าหนู Moody ก็คือ

  [embed]https://youtu.be/s_rYQhO1roI[/embed] ขอสวยก่อนไม่รอแล้วนะ!! อายุเพิ่มขึ้น ผิวจะดีได้ เราก็ต้องดูแลกันนิดนึงจริงมั้ยคะ? มี้ประทับใจการดูแลผิวด้วยนวัตกรรมยกกระชับผิว "อัลเทอร่า" มากๆเลยค่ะ มี้ไปทำมาแล้ว นับถึงวันนี้ผ่านมาครบเดือนกว่าๆพอดีค่ะ คือ เห็นผลชัดมากหลายจุด อยากแนะนำแม่ๆมากๆ ว่าแต่ "อัลเทอร่า คืออะไรนั้น" คลิปนี้มีคำตอบมาให้ค่า จัดไปฮะ^^ แพรไปทำมาที่ The Clover Clinic ค่ะ ขอบคุณคุณหมอมากนะคะ ปลื้มมากค่ะ   #สวยก่อนไม่รอแล้วนะ #สารพันปัญหาความสวย  

#เจอไอเท็มถูกใจ👍🏻 #ไม่อยากโดนยุงกัด ต้องสองตัวนี้เลยฮะของ KHUN Organic ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเด็ก (แบรนด์คุน) มี้ชอบ Mozzie Minaral Spray (สเปรย์น้ำแร่กันยุง) และ Mozzie Gel (เจลทาหลังยุงกัด) ใช้เห็นผลมากๆค่ะ จุดนี้จึงมีแนะนำต่อ . วีคก่อนมี้มีพาลูกไปเดินป่า พาลูกเข้าแคมป์ คือ แบบยุงและแมลงค่อนข้างเยอะ เลยถือว่าจะลองพิสูจน์กับงานยากซักงานว่าเจ้าสองตัวนี้มันได้ผลขนาดไหน ตอนไปถึงโรงแรม ตอนนั้นยุ่งๆเลยยังไม่ทันฉีดสเปรย์ป้องกันแมลงให้ลูก ก็เข้าโรงแรมไปพัก แค่แปปเดียว เชื่อมั๊ย ลูกโดนไป 2 ตุ่ม ฮือออออ คือ ยุงจู่โจมมาก มี้เลยรีบนำเจลทาหลังยุงกัดของแบรนด์คุนมาทาให้ลูก แปปเดียวเองค่ะลูกหายคันและรอยตุ่มแดงดีขึ้นเลยค่ะ เห็นชัดเลยว่า

#ตับเรื่องใกล้ตัว #ดูแลสุขภาพกันเถอะ เมื่อก่อนตัวมี้แพรเองก็ไม่ค่อยใส่ใจซักเท่าไร เพิ่งมาตระหนักว่า เราอายุขนาดนี้ ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น วันนี้เลยอยากจะมาเล่าเรื่องตับๆที่เราอาจจะลืมไปแล้ว ให้แม่ๆ ฟังกันนะคะว่าตับมีความสำคัญยังไง ทำไมเราต้องสนใจตับด้วย รับชมกันแล้วก็ไปบอกพ่อๆ ของเรากันด้วยนะคะ ตัวดีเลย 555 ====== ข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ Hepheka https://goo.gl/ty6JdY https://www.facebook.com/hepheka/ https://youtu.be/SbFDmlhXwqo --------------------------------------------------------- เนื่องด้วยโอกาสดีๆ วันดีๆ วันที่ 28 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันตับอักเสบโลก มุ่งหมายเพื่อตระหนักถึงความรุนแรงของไวรัสตับอักเสบบีและซี และ 28 กรกฎาคม ของปีนี้ ยังตรงกับ #วันงดสุราแห่งชาติ ซึ่งสุราเป็นอีกสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตับเกิดการอักเสบรุนแรง จนลุกลามเป็นมะเร็งตับได้นะคะ เรามาร่วมแรงร่วมใจ ถือเอาฤกษ์ดีสองวันนี้ มาฟื้นฟูสุขภาพตับกันค่ะ เพื่อร่างกายที่แข็งแรง ไว้อยู่บ่นลูกหลานกันค่ะ 55 Hepheka ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นฟูตับที่มีผลวิจัยทางการแพทย์รองรับ ทางแบรนด์ก็ร่วมสนับสนุนด้วยนะคะ โดยจัดแคมเปญ Double D-Day มอบสินค้าราคาพิเศษจากปกติ 2,800 เหลือเพียง 1,440 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 สิงหาคม 61

[embed]https://youtu.be/K23NpQ8v6rQ[/embed] มาดูวิธีเลือกชุดชั้นในให้เด็กๆกันค่ะ :)

สวัสดีค่ะ ทุกคน:) สบายดีกันมั้ยคะ เชื่อว่า คุณแม่หลายๆท่านคงเคยใช้สเปรย์ปรับอากาศกันมาบ้าง ตั้งแต่ก่อนมีลูก

แต่พอเรามีลูก…เราก็สงสัยว่า เราสามารถใช้สเปรย์ปรับอากาศได้หรือไม่ และ สเปรย์ตัวไหนที่ปลอดภัยกับเด็กๆ

วันนี้มี้แพรเลยอยากมาเล่าถึง สเปรย์ตัวนึงที่ปลอดภัยสามารถใช้กับเด็กเล็กได้ค่ะ  ซึ่งนอกจากช่วยเรื่องของการปรับอากาศให้หอมสดชื่นแล้ว ยังช่วยกำจัดเชื้อโรคในอากาศได้อีกด้วย มาอ่านกันค่ะ มี้แพรจะเล่าให้ฟังอย่างละเอียด เพื่อเป็นข้อมูลให้หายสงสัยกันนะคะ